Quảng cáo cho bé mới nhất

19.06.2018 09:58 , theo Ích Nhân Việt

Tổng hợp các quảng cáo cho bé yêu mới nhất mà các mẹ chia sẻ, hy vọng bé nhà bạn sẽ yêu thích.

Quảng cáo cho trẻ ăn ngon miệng không bỏ bữa

- Chị Thúy - Cầu Giấy, Hà Nội bật mý: “Con nhà mình mê quảng cáo mì KoKomi dai giòn sần sật lắm. Cứ đến bữa ăn là phải mở cho nàng, không thì nàng la toán loạn lên. Mặc dù biết là không tốt khi cho trẻ vừa ăn vừa xem nhưng mà đành chịu.

 

 

Quảng cáo mì Kokomi

 

- Một chia sẻ khác : Còn bé nhà mình thì lại thích xem quảng cáo sữa trái cây Kun. Bao nhiêu cái quảng cáo của sữa Kun là cô ta xem bằng hết, rồi còn đòi mua cả sữa uống.

 

 

Quảng cáo sữa trái cây Kun

 

- Thêm một quảng cáo nữa mẹ có thể tham khảo là "Vũ điệu mông xinh", mình thấy bé nhà mình cười khoái chí lắm, còn bắt chước theo ý.

 

 

Quảng cáo Vũ điệu mông xinh

 

- Còn bé nhà mình là fan hâm mộ của KunTin đây, mình thấy bé cũng đáng yêu nữa, Mẹ thử xem Quảng cáo Ku Tin “ đập bàn tranh cãi” cực kỳ đáng yêu đấy.

 

 

Quảng cáo gà rán 

 

- Còn mình thấy quảng cáo của Vinamilk khá bổ ích đấy, mẹ thử xem qua “Bí quyết nuôi con toàn diện- phiên bản vợ người ta” , MV này được các bé khá yêu thích nên lượt xem trên trang youtube đã đạt con số 140triệu view.

 

 

Quảng cáo Vinamilk

 

Tuy nhiên dù có xem quảng cáo nào đi nữa mẹ cũng cần nhớ những điều sau đây:

 

Hình thành thói quen tốt 

Mẹ đừng tập cho bé thói quen vừa ăn vừa xem ti vi nha. Mẹ cũng đừng vì bé xem ti vi để ăn hết chén bột nhé. Tốt nhất cho bé ngồi vào bàn nghiêm chỉnh và tập trung ăn, có thể bé sẽ ăn ít nhưng bé sẽ rèn luyện được tính tập trung làm 1 công việc.Thời gian ăn của bé cũng không được quá 30 phút. Nếu quá thì mẹ nên ngưng. Bé sẽ ăn theo nhu cầu của bé nên mẹ đừng ép bé ăn.

 

 

Xem cùng con 

Một phương án khéo léo và nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề. Những lúc này, bạn cũng nên quan sát việc con tiếp thu thông tin từ quảng cáo và hỏi bé về những điều bé yêu thích, hoặc không thích.Nếu thấy con có những câu hỏi tò mò hoặc nghĩ sai về thông tin quảng cáo, cha mẹ có thể nhẹ nhàng giảng giải cho bé hiều. Hạn chế những quảng cáo quá nhạy cảm bằng cách chuyển kênh khi cần.

 

 

Xem có giờ giấc

Nếu có thể, cha mẹ nên hạn chế thời gian xem tivi của trẻ bằng những hoạt động khác trong gia đình như: cả gia đình cùng đọc sách, xem hoạt hình, chơi đồ chơi hoặc cha mẹ nhờ bé phụ làm những việc nhỏ trong nhà… Rất nhiều hoạt động khác có thể phân tán sự chú ý của bé vào quảng cáo, hơn nữa lại mang đến cho bé những khám phá mới.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý trẻ thì cha mẹ không nên cho con vừa xem tivi vừa ăn, vì làm thế trẻ mất tâm trung, gây rối loạn quá trình tiêu hóa. Hơn nữa ngôn ngữ của quảng cáo không phải dành cho trẻ, lại nói nhanh, vì thế không giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, mà chúng chỉ chú ý đến màu sắc, hình ảnh.

 

 

Và hãy nhớ cha mẹ không nên coi việc cho con xem quảng cáo khi ăn là một phương tiện, một công cụ kích thích trẻ ăn. Muốn bé ăn, mẹ nên vừa cho ăn vừa phải nựng, nói chuyện với trẻ như kiểu: "Con nói A nào" hay "Mồm cá trê nào'... Như thế giúp cho sự phát triển ngôn ngữ của con, trẻ lại có thể cảm nhận được sự yêu thương của mẹ. Có thể sắp xếp cho trẻ một chỗ ngồi ăn cố đình, người cho ăn ngồi đối diện với trẻ để trẻ có thể giao tiếp bằng mắt, bằng lời.

Như vậy việc xem quảng cáo cho bé cần phải có sự đồng hành của bố mẹ, hy vọng với những chia sẻ trên mẹ và bé sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Inv-Kids IQ+

Đặt mua sản phẩm


Xem thêm