Quảng cáo cho bé ăn ngon nhất 2018

06.06.2018 15:47 , theo Ích Nhân Việt

Quáng cáo cho bé ăn ngon mới nhất 2018, là tuyển tập những đoạn video quảng cáo về các thực phẩm dành cho bé, với mục đích là tạo cho trẻ niềm vui, từ đó tinh thần ăn uống của trẻ sẽ được cải thiện. Rất nhiều các mẹ đang áp dụng phương pháp này khi cho con ăn dặm, nhưng chưa ai hiểu hết các bất cập sau này trẻ có thể mắc phải nếu không sử dụng hợp lý.

"Làm sao để giúp trẻ ăn ngon miệng mỗi bữa ăn" luôn là câu hỏi mà rất nhiều bà mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm quan tâm. Với nhiều cách được đưa ra như: món ăn mới lạ mỗi ngày, ăn cùng trẻ, vừa chơi vừa ăn... nhưng mỗi con người là một tính cách khác nhau, trẻ em cũng thế, trẻ thích cái cái này, trẻ muốn cái kia, nên rất khó để đưa ra được câu trả lời cho vấn đề này.
Có vài mẹ sáng tạo thì nghĩ đến việc vừa cho con xem quảng cáo vừa ăn, vì thấy trẻ nhà mình khi xem quảng cáo của các thực phẩm cho trẻ trên tivi thì luôn vui tươi, nên trong lúc đó cho bé ăn là thích hợp nhất.

Quảng cáo cho bé ăn ngon 2018

1. Bé ăn ngon không khó

 


2. Bống bống bang bang

 
 

3. Nhảy vui cùng vũ điệu mông xinh

 
 

4. Nhạc thiếu nhi con bò

 
 

5. Bé tập Thể Dục Vui Vận động Cùng Bobby Chan

 
 

6. Quảng cáo cho bé ăn ngon mới nhất 

 
 


Một số điều mẹ cần lưu ý khi áp dụng phương pháp này cho trẻ ăn dặm

 
Thực tế, không thể phủ nhận quảng cáo cho bé với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động, màu sắc sặc sỡ giúp cho trí tưởng tượng, sự tư duy sáng tạo ở trẻ được hoàn thiện hơn. Thông qua quảng cáo, trẻ có thể nhận biết, khám phá thế giới xung quanh một cách dễ dàng . Đặc biệt là những đoạn quảng cáo vừa bảo đảm được hiệu quả thông tin quảng cáo, vừa hướng đến tính thẩm mỹ còn có tác dụng tốt đến quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều các quảng cáo cho bé không bổ ích hoặc xem nhiều quảng cáo ảnh hưởng tới bé. Mẹ có thể lưu ý một số vấn đề sau:


Quảng cáo không phù hợp


Nhiều bố mẹ vì muốn con ngồi yên ăn hoặc để làm một số việc khác thường có thói quen cho trẻ tự xem quảng cáo. Tuy nhiên việc này lại gây cho bé tạo thành thói quen xấu, bởi quảng cáo trong các chương trình dành cho trẻ em thường là các loại thực phẩm mà bố mẹ không muốn cho con ăn nhiều như bánh, kẹo, mì gói. Trẻ trong giai đoạn này sẽ đòi những thứ mình nhìn thích mắt, các mẹ nên chọn lọc kỹ càng. Nếu mẹ nào kỹ tính có thể chọn lọc trên mạng tải về, rồi bật cho trẻ xem.


Cho trẻ xem quảng cáo một cách hợp lí


Bạn nên tập cho con thói quen không nên xem tivi nhiều hơn 2 giờ/ngày. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng vì trẻ nhỏ thích xem tivi nhiều hơn bạn nghĩ. Chúng thường có thói quen xem tivi khi thức dậy và đó thật sự là một trận chiến với nhiều bố mẹ mỗi ngày. Do đó, việc đặt thời hạn để con xem tivi là điều rất cần thiết. Bạn nên giới hạn thời gian xem của con bằng cách lên lịch để cả nhà cùng xem sau bữa ăn khoảng 30 phút  rồi sau đó đọc sách cho bé và chuẩn bị lên giường đi ngủ.

 


Chọn những chương trình bổ ích cho con


Dù việc xem quảng cáo cho bé không giúp trẻ phát triển trí não nhưng có thể dạy cho con một vài điều. Khi trẻ khoảng 2 – 3 tuổi thì những chương trình trên TV bắt đầu trở nên có ích đối với trẻ nếu bạn cho chúng xem những chương trình bổ ích.
Một lưu ý rằng dù đồ ăn trên quảng cáo trông ngon lành như thế nào thì mẹ cũng cần cho bé biết rằng không phải tất cả đều có lợi cho sức khỏe.


Xem quảng cáo cùng với con

Một số bố mẹ sử dụng những thiết bị điện tử để giữ con ngồi yên, không làm phiền mình. Tuy nhiên, những chuyên gia phát hiện rằng việc làm này sẽ giảm thời gian bạn tiếp xúc với con, điều này lại vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc của trẻ.


Bố mẹ nên chọn lọc những quảng cáo bổ ích và có giá trị giáo dục đối với trẻ. Trẻ có thể xem  nhưng phải có sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể hỏi để biết con học được gì từ những chương trình đó. Điều này vừa giúp bạn biết con học được gì vừa làm tình cảm giữa bạn và con trở nên gắn bó với nhau hơn. Bạn nên cùng con dành thời gian để tập thể dục, đọc sách, chơi trò chơi hay tâm sự để tăng tình cảm của con với mọi người trong gia đình.
 

Khi các cách mẹ đều đã áp dụng hết mà con vẫn biếng ăn, các mẹ hãy sử dụng thêm cho trẻ nhà mình sản phẩm INV - KIDS IQ+, hiệu quả sẽ đến sau 3 đến 7 ngày. Giúp các mẹ hết lo lắng khi con biếng ăn, chậm tăng cân là điều mà sản phẩm này chắc chắn mang lại, ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khác như: tăng cường chiều cao, giúp trẻ ngủ ngon giấc, tăng sức đề kháng cho trẻ...

Inv-Kids IQ+

Đặt mua sản phẩm


Xem thêm